เรื่องรักษาสิวต้องยกให้ไข่

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รูปรักษาสิวด้วยไข่

 

ถ้าใครที่เคยอ่านบทความก่อนหน้านี้ของเราจะเห็นกันใช่ไหมล่ะค่ะว่าเราจะพูดถึง “ไข่ไก่” กันบ่อยเป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะรักษาสิวเสี้ยน, สิวอุดตันหรือแม้กระทั่งสิวอักเสบเม็ดโตก็ต้องใช้ไข่ไก่ในการรักษาสิวด้วยกันทั้งนั้นและนั้นก็ไม่เว้นแม้กระทั่งสิวหัวดำด้วยเหมือนกันเพราะไข่ไก่นั้นนอกจากจะเป็นอาหารจานโปรดที่ทำให้ใครหลายๆคนติดอกติดใจได้เป็นอย่างดีแล้ว ไข่ไก่ยังเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน, ลดการอุดตันในรูขุมขนและยังช่วยรักษาสิวหัวดำให้หายได้แบบถอนรากถอนโคลนได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ซึ่งถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่คนเป็นสิวทั้งหลายไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะเพราะถ้าสรรพคุณจะคับไข่ขนาดนี้

เพื่อนๆหลายคนได้ยินยังงี้แล้วคงเริ่มมีความหวังกับไข่กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นเพื่อไม่เป็นการทำลายความฝันขใครหลายคนให้ทะลายลงเราไปดูวิธีการรักษาสิวหัวดำให้หายได้ด้วยไข่ไก่กันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งวิธีการรักษาสิวหัวดำด้วยไข่ไก่นั้นก็เริ่มกันง่ายๆ ดังนี้เลยนะค่ะ

1.เริ่มแรกเลยนะค่ะให้เพื่อนๆหยิบไข่ไก่มา 1 ฟองและนำมาตอกใส่ถ้วยที่ได้เตรียมไว้

2.เสร็จแล้วให้เพื่อนๆแยกไข่ขาวและไข่แดงออกจากกัน (สูตรนี้จะใช้ไข่ขาวนะค่ะ ส่วนไข่แดงก็โยนลงกระทะ แล้วก็ทอดกินได้เลย)

3.จากนั้นให้เพื่อนๆเอาไข่ขาวที่ได้มาทาบริเวณที่เกิดสิวหัวดำไว้จนทั่ว ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วเพื่อนๆจึงทาทับไปอีกรอบหนึ่ง จะทำเหมือนเดิมอยู่ด้วยกัน 3 รอบนะค่ะ

4.เสร็จแล้วให้เพื่อนๆทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วจึงล้างออกให้สะอาด พอเพื่อนๆล้างหน้าเสร็จแล้ว เพื่อนๆจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าท่เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นและไม่สะดุดสิวหัวดำตัวร้ายไว้ให้เพื่อนๆหนักอกหนักใจแล้วล่ะค่ะ

 

อ่านต่อได้ที่  สิวหัวดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>